TRUNG TÂM ANH NGỮ TRẺ EM UY TÍN

TRUNG TÂM ANH NGỮ TRẺ EM UY TÍN

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHUẨN QUỐC TẾ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHUẨN QUỐC TẾ

HỌC PHÍ TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 109K

HỌC PHÍ TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 109K

Tiếng Anh Khai Mở Tương Lai

iFes - Trung Tâm Anh Ngữ Chuẩn Quốc Tế cho trẻ từ 3-11 tuổi ra đời với mong muốn được trở thành người bạn đồng hành cùng phụ huynh và học viên xuyên suốt hành trình giáo dục dài lâu, cung cấp nền tảng vững chắc để trẻ tự tin bước vào kỷ nguyên số, vững vàng bản lĩnh để trở thành công dân toàn cầu.

KHÁM PHÁ IFES

wave-1
Tiếng Anh Khai Mở Tương Lai.

Đứng trước xu thế toàn cầu hoá hiện nay, tiếng Anh không chỉ được biết đến là một ngoại ngữ thứ 2 mà còn là bước đệm thiết yếu trên con đường khai phá tiềm năng - tự tin hội nhập của trẻ. Thấu hiểu những trăn trở của cha mẹ trong công cuộc cùng con tiếp thu những kiến thức đầu đời, vững vàng tâm thế để sẵn sàng bước vào kỷ nguyên số 4.0, iFes - Trung Tâm Anh Ngữ Chuẩn Quốc Tế  ra đời với mong muốn được trở thành người bạn đồng hành cùng phụ huynh và học viên xuyên suốt hành trình giáo dục dài lâu, cung cấp nền tảng vững chắc để trẻ không chỉ tự tịn bước vào kỷ nguyên số 4.0 mà còn vững vàng bản lĩnh để trở thành công dân toàn cầu.

Tầm Nhìn

Chọn khác biệt để khẳng định vị thế, iFes thành lập với tầm nhìn “ Trở thành Trung Tâm Anh Ngữ Trẻ Em Chuẩn Quốc Tế Cho Mọi Trẻ Em Việt Nam”

Sứ Mệnh

Nỗ lực không ngừng để dựng xây những giá trị tri thức vượt khỏi phạm vi sách vở thông thường, mang đến cho học sinh nền kiến thức toàn diện, giúp trẻ làm chủ tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 đồng thời hoàn thiện bản thân để vững vàng trước những thay đổi của thời đại mới.

Tại sao chọn ifes

• Chương Trình Học Chuẩn Cambridge & Oxford
• Học Phí Tối Thiểu – Chất Lượng Tối Ưu
• Ứng Dụng Công Nghệ Giảng Dạy Thế Kỷ 21
• 100% Giáo Viên Bản Ngữ

Đội Ngũ Giảng Viên

iFes tự hào quy tụ đội ngũ giáo viên nước ngoài sở hữu bằng giảng dạy chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL. Đội ngũ giảng viên Việt Nam tốt nghiệp trường đại học uy tín với chuyên môn sư phạm cao cùng đam mê truyền lửa cho thế hệ trẻ.

Giá Trị Cốt Lõi

Hệ 03 giá trị cốt lõi được Anh Ngữ iFes đặt làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của trung tâm, giúp chúng tôi luôn vững vàng với sứ mệnh giúp trẻ em được tiếp cận tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay từ những năm đầu đời, mang đến môi trường học tập tốt nhất với mức học phí cạnh tranh nhất.