TRUNG TÂM ANH NGỮ TRẺ EM UY TÍN

TRUNG TÂM ANH NGỮ TRẺ EM UY TÍN

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHUẨN QUỐC TẾ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHUẨN QUỐC TẾ

HỌC PHÍ TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 109K

HỌC PHÍ TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 109K

Tiếng Anh Khai Mở Tương Lai

 

Đứng trước xu thế toàn cầu hoá hiện nay, tiếng Anh không chỉ được biết đến là một ngoại ngữ thứ 2 mà còn là bước đệm thiết yếu trên con đường khai phá tiềm năng - tự tin hội nhập của trẻ. Thấu hiểu những trăn trở của cha mẹ trong công cuộc cùng con tiếp thu những kiến thức đầu đời, vững vàng tâm thế để sẵn sàng bước vào kỷ nguyên số 4.0, iFes - Trung Tâm Anh Ngữ Chuẩn Quốc Tế cho trẻ từ 3-11 tuổi ra đời với mong muốn được trở thành người bạn đồng hành cùng phụ huynh và học viên xuyên suốt hành trình giáo dục dài lâu, cung cấp nền tảng vững chắc để trẻ tự tin bước vào thời đại mới, vững vàng bản lĩnh để trở thành công dân toàn cầu.

Hoạt động với tiêu chí Vui học tiếng Anh - Thoả sức làm điều con thích, iFes mở ra một mô hình đào tạo ưu việt:

 

· Góp phần kích thích ham muốn học hỏi của trẻ qua phương pháp giảng dạy tiên tiến 

· Phát triển toàn diện các kỹ năng mềm, chuẩn bị hành trang trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai 

· Xoá bỏ ý niệm tiếng Anh là một môn học gò bó, ép buộc trong tiềm thức của trẻ, để mỗi ngày đi học là một ngày vui - để con được tự do khám phá 

 

Thế giới của trẻ thơ đầy ắp những chuyến phiêu lưu muôn màu, những ước mơ hồn nhiên và khát khao chinh phục. Hãy sẵn sàng cùng con bứt phá, vươn tới thành công với lộ trình học tối ưu hoá chi phí tại iFes. 

 

Tầm Nhìn

 

Chọn khác biệt để khẳng định vị thế, iFes thành lập với tầm nhìn “ Trở thành Trung Tâm Anh Ngữ Trẻ Em Chuẩn Quốc Tế Cho Mọi Trẻ Em Việt Nam”

 

Sứ Mệnh

 

Nỗ lực không ngừng để dựng xây những giá trị tri thức vượt khỏi phạm vi sách vở thông thường, mang đến cho học sinh nền kiến thức toàn diện, giúp trẻ làm chủ tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 đồng thời hoàn thiện bản thân để vững vàng trước những thay đổi của thời đại mới.