TRUNG TÂM ANH NGỮ TRẺ EM UY TÍN

TRUNG TÂM ANH NGỮ TRẺ EM UY TÍN

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHUẨN QUỐC TẾ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHUẨN QUỐC TẾ

HỌC PHÍ TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 109K

HỌC PHÍ TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 109K

Chương trình học
DRAGONFLY

Nội dung khóa học được thiết kế theo chuẩn chương trình quốc tế, giúp trẻ tiếp tục phát triển tối đa các kỹ năng ngôn ngữ và các kỹ năng quan trọng đã được xây dựng tại các khoá Lady Bug và Super Bee một cách vui vẻ và giàu cảm hứng. Bằng việc khuyến khích trẻ làm việc nhóm, chơi và tìm giải pháp cho những vấn đề đơn giản bằng tiếng Anh, kết thúc khóa học Dragonfly, trẻ dần chủ động áp dụng những gì đã Nghe và Nhìn vào thực tế cuộc sống một cách tự nhiên và gần gũi nhất.

Khung tuổi

5-6 tuổi

Sĩ số

10-15 học sinh

Giá

109.000 đ/buổi

Trình độ

PRE-PRIMARY

Thời lượng

74 buổi / 36 tuần

Lịch học

1.5 giờ /buổi, 02 buổi / tuần

Giáo trình

Giáo trình Learn with Ollies 3 và Oxford Phonics World

Phương pháp giảng dạy

Ap dụng phương pháp TPR – học tập qua vận động và phản xạ cùng với những phương pháp khác như đào tạo tập trung vào yếu tố Giao tiếp. Sử dụng 8 bài hát, 8 câu chuyện để giúp trẻ làm quen với Tiếng Anh kết hợp với một số hoạt động làm việc nhóm và giải quyết vấn đề đơn giản.

Mục tiêu

- Kỹ năng ngôn ngữ: Sử dụng thành thạo 130 từ để tạo thành câu hoàn chỉnh, sử dụng được 50 cấu trúc để tạo thành câu hoàn chỉnh và biểu đạt ý của bản thân, 9 chữ cái và 9 âm tương ứng
- Kỹ năng mềm: Chúng tôi tăng cường trau dồi cho trẻ các kỹ năng thế kỷ 21 (trẻ tiếp tục học cách làm việc nhóm, tăng cường khả năng giao tiếp và kết nối, làm quen với các bộ môn nghệ thuật khác như kịch, nhập vai…, và cách thể hiện quan điểm cá nhân), kỹ năng xã hội, điều khiển cảm xúc, tư duy khoa học.

Hoạt động bổ trợ

Cảm thụ âm nhạc, sang tạo nghệ thuật, tham quan, ghi hình tại trường quay Studio Ifes, diễn kịch nhập vai đơn giản.